Chi bộ VPĐP Chương trình Xây dựng Nông thôn mới tỉnh học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 8 khóa XI

Thứ năm - 13/03/2014 23:42
Chú ý: Bài viết này chưa được xuất bản, chỉ có những người có quyền thao tác mới có thể xem được nội dung.
Hội nghị nhằm tuyên truyền, phổ biến kịp thời những nội dung trong Nghị quyết của kỳ họp Ban Chấp hành Trung ương 8 (khóa XI), giúp cán bộ đảng viên nắm bắt, hiểu rõ các quan điểm, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp nêu trong Nghị quyết, qua đó thực hiện các chương trình, hành động thiết thực, nghiêm túc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Đến dự và truyền đạt các nội dung Nghị quyết là đồng chí Nguyễn Đức Nhuận, Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh; tham dự hội nghị là các đồng chí Đảng viên trong chi bộ và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của Văn phòng điều phối.

Các học viên đã được nghiên cứu, học tập các nội dung cơ bản của Nghị quyết 28-NQ/TW ngày 04/11/2013 về “Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới” và Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 04/11/2013 về “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu CNH-HĐH trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng XHCN và hội nhập quốc tế”.
Hội nghị cũng đã được nghe phổ biến chủ đề "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" năm 2014 về nêu cao tinh thần trách nhiệm chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm. Sau hội nghị, chi bộ cũng đã tổ chức cho các cán bộ, đảng viên viết bài thu hoạch về Học tập, quán triệt nghị quyết.
                                                                                    Nguyễn Hằng – VPĐP NTM tỉnh