Phương Thiện đón nhận quyết định xã đạt chuẩn nông thôn mới

Thứ năm - 26/10/2017 05:33
Tối ngày 24/12/20014, Ban chỉ đạo Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới thành phố Hà Giang tổ chức lễ công bố xã Phương Thiện đạt chuẩn nông thôn mới năm 2014. Tới dự có đồng chí Triệu Tài Vinh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Ban chỉ đạo Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới tỉnh; đại diện Ban tổ chức Trung ương; đồng chí Đàm Văn Bông - Phó Bí thư tỉnh ủy, chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ tỉnh ủy; Thường trực UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban ngành; các doanh nghiệp có nhiều đóng góp cho chương trình; đại biểu các huyện; Ban chỉ đạo nông thôn mới, UBND thành phố.

Đ/c Đàm Văn Bông - Chủ tịch UBND tỉnh trao Bằng công nhận
xã Phương Thiện TP Hà Giang đạt chuẩn nông thôn mới
Trong niềm vui của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Phương Thiện, đồng chí Đàm Văn Bông - Chủ tịch UBND tỉnh trao Bằng công nhận đạt chuẩn nông thôn mới cho xã Phương Thiện, thành phố Hà Giang.

Đ/c Nguyễn Minh Tiến – Phó chủ tịch UBND tỉnh,
Phó thường trực BCĐCTXD nông thôn mới tỉnh phát biểu tại buổi lễ
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Minh Tiến - Phó chủ tịch UBND tỉnh, Phó thường trực Ban chỉ đạo Chương trình xây dựng nông thôn mới tỉnh chúc mừng xã Phương Thiện trở thành xã thứ ba trong tỉnh đạt chuẩn nông thôn mới. Để đạt được kết quả này, có sự chỉ đạo sát sao của các cấp, các ngành; Ban chỉ đạo thành phố Hà Giang; sự ủng hộ giúp đỡ của các doanh nghiệp; của cán bộ, đảng viên và nhân dân xã Phương Độ. Đồng chí nhấn mạnh, xã Phương Thiện phấn đấu đạt chuẩn nông thôn mới là sự cố gắng lớn, nhưng duy trì và công nhận lại càng khó khăn hơn; đồng thời đề nghị Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Phương Thiện luôn xác định 19 tiêu chí nông thôn mới chính là sự chỉ đạo toàn diện về phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh của xã; Nâng cao tiêu chí thu nhập cho nhân dân, phát triển du lịch sinh thái, du lịch cộng đồng; Phát huy tinh thần đoàn kết, đồng tâm, đồng lòng để xây dựng quê hương, nâng cao đời sống.
Đ/c Triệu Tài Vinh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Ban chỉ đạo Chương trình MTQG XDNTM tỉnh trao bằng khen cho Đảng bộ, chính quyền xã Phương Thiện

Ghi nhận những đóng góp, nỗ lực trong những năm qua của các tập thể, doanh nghiệp, cá nhân cho chương trình xây dựng nông thôn mới xã Phương Thiện, UBND Tỉnh đã tặng bằng khen cho tập thể Đảng bộ, chính quyền, nhân dân và 6 thôn của xã Phương Thiện; 10 doanh nghiệp có nhiều đóng góp cho chương trình xây dựng nông thôn mới xã Phương Thiện và 21 các nhân, hộ gia đình trong xã./.

Tác giả: Tuấn Khanh - VPĐP NTM Tỉnh