Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Chúng Thị Chiên hỗ trợ chương trình xây dựng NTM tại xã Việt Vinh

Thứ hai - 16/09/2019 21:44
Chiều 15.9, đồng chí Chúng Thị Chiên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã đến động viên, khích lệ phong trào xây dựng Nông thôn mới tại thôn Tân Bình, xã Việt Vinh, huyện Bắc Quang.
Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Chúng Thị Chiên ủng hộ thôn Tân Bình, xã Việt Vinh (Bắc Quang) xây dựng nông thôn mới.
Làm việc với lãnh đạo xã Việt Vinh và đại diện Ban Quản lý thôn Tân Bình, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã ghi nhận và đánh giá cao kết quả đạt được của cấp ủy, chính quyền địa phương trong việc triển khai thực hiện phong trào xây dựng nông thôn mới. Trước nhu cầu làm đường giao thông nông thôn của bà con thôn Tân Bình, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Chúng Thị Chiên đã hỗ trợ 10 triệu đồng để cấp ủy, chính quyền xã, thôn vận động nhân dân tham gia đóng góp ngày công làm đường giao thông nông thôn. Giúp người dân có đường giao thông đi lại thuận tiện hơn để phát triển kinh tế, nâng cao thu nhập.

Nguồn tin: baohagiang.vn