Hội nghị Tổng kết công tác năm 2013 và triển khai nhiệm vụ năm 2014 của Văn phòng điều phối CTXD nông thôn mới tỉnh Hà Giang

Thứ ba - 18/11/2014 03:14
Chú ý: Bài viết này chưa được xuất bản, chỉ có những người có quyền thao tác mới có thể xem được nội dung.
Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Minh Tiến – Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó chủ tịch UBND tỉnh, Phó Ban thường trực Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới; Đ/c Nguyễn Đình Phú phó chủ tịch công đoàn khối các cơ quan tỉnh, cùng toàn thể CBCCVC cơ quan Văn phòng điều phối. Chủ trì Hội nghị Đồng chí Bế Xuân Đại  - Chánh Văn phòng điều phối.
 Hội nghị CC-VC văn phòng điều phối NTM
Tại Hội nghị đã được thông qua báo cáo tổng kết chi bộ năm 2013, phương hướng nhiệm vụ năm 2014; Báo cáo tổng kết công tác năm 2013 và phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2014; Báo cáo tổng kết công tác công đoàn năm 2013 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2014. Các báo cáo đã cụ thể hóa công việc thực hiện, chỉ rõ những tồn tại khó khăn trong năm 2013 và phương hướng trọng tâm trong năm 2014 của Văn phòng điều phối chương trình xây dựng nông thôn mới tỉnh Hà Giang.
Sau khi nghe một số các ý kiến tham luận tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Minh Tiến đã biểu dương những kết quả đạt được, một số tồn tại, hạn chế mà Văn phòng điều phối chương trình XDNTM cần được bổ sung, khắc phục; đồng thời định hướng công tác của Văn phòng điều phối trong năm 2014 và những năm tiếp theo.
Đ/c Nguyễn Minh Tiến – Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại Hội nghị
Thay mặt cho Văn phòng điều phối chương trình xây dựng nông thôn mới, Đồng chí Bế Xuân Đại đã cảm ơn và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh.
Hội nghị đã thực hiện ký kết giao ước thi đua giữa Thủ trưởng cơ quan, Lãnh đạo các phòng chuyên môn, Chủ tịch Công đoàn Văn phòng điều phối chương trình xây dựng nông thôn mới; đồng thời bầu ra Ban thanh tra nhân dân của Văn phòng điều phối Chương trình xây dựng nông thôn mới nhiệm kỳ 2014 - 2015 gồm 03 đồng chí;
Với những kết quả đạt được tại Hội nghị và quyết tâm của tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, tin tưởng rằng trong năm 2014 Văn phòng điều phối CTXD nông thôn mới sẽ đạt được các nhiệm vụ quan trọng đã đề ra./.
                                              Bài và ảnh Ngô Văn Thương - VPĐPNTM