04:14:31 Thứ hai, ngày 25/09/2017

UBND tỉnh công bố các Quyết định về công tác tổ chức bộ máy và cán bộ

Sáng ngày 7/8/2017, UBND tỉnh Hà Giang tổ chức Lễ Công bố các Quyết định về công tác tổ chức bộ máy và cán bộ đối với Văn phòng điều phối Chương trình xây dựng nông thôn mới tỉnh Hà Giang. Đồng chí Nguyễn Minh Tiến - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh trao các Quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ.

Đồng chí Nguyễn Minh Tiến - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh trao các Quyết định về công tác cán bộ

Tại buổi lễ, lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố các Quyết định của UBND tỉnh:

Quyết định về việc tổ chức lại Văn phòng điều phối Chương trình xây dựng nông thôn mới tỉnh Hà Giang, từ trực thuộc UBND tỉnh sang trực thuộc Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Hà Giang.

Quyết định về việc ông Bế Xuân Đại, thôi giữ chức vụ Chánh Văn phòng Điều phối Chương trình XDNTM, đảm nhiệm chức vụ Giám đốc chuyên trách Ban điều phối Chương trình Giảm nghèo dựa trên phát triển hàng hóa (CPRP);

Quyết định về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Đức Vinh – Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Hà Giang kiêm giữ chức Chánh Văn phòng điều phối Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới tỉnh Hà Giang.

Quyết định về việc điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Đức Tính – giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng điều phối Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới, trực thuộc Sở Nông nghiệp và PTNT.

Quyết định về việc điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Ngọc Sơn – giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng điều phối Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới, trực thuộc Sở Nông nghiệp và PTNT.

Trao các Quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Minh Tiến - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh khẳng định: đồng chí Bế Xuân Đại trong thời gian giữ chức vụ Chánh Văn phòng điều phối Chương trình xây dựng nông thôn mới tỉnh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành đạt chuẩn NTM tại 16 xã, các xã khác đều tăng từ 2-3 tiêu chí; do yêu cầu công việc, đồng chí sẽ tập trung vào nhiệm vụ Giám đốc Dự án CPRP, mong muốn đồng chí tiếp tục phát huy trí tuệ, kinh nghiệm để lãnh đạo dự án hoàn thành theo hiệp định đã ký kết, tiếp tục đóng góp, tham gia ý kiến cho Chương trình NTM của tỉnh để chương trình tiếp tục phát triển. Đối với đồng chí Nguyễn Đức Vinh – Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT kiêm Chánh Văn phòng điều phối nông thôn mới, đề nghị đồng chí với trí tuệ và kinh nghiệm đã có, lãnh đạo Văn phòng NTM hoàn thành tốt nhiệm vụ của tỉnh giao. Đối với đồng chí Nguyễn Đức Tính và Nguyễn Ngọc Sơn là những cán bộ lãnh đạo có kinh nghiệm, tiếp tục nỗ lực cố gắng điều phối hoạt động của Văn phòng, tham mưu, đề xuất với tỉnh các giải pháp đẩy nhanh tiến độ Chương trình  NTM.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Bế Xuân Đại thay mặt cho các đồng chí được phân công, điều động cảm ơn sự tín nhiệm, tin tưởng giao nhiệm vụ của tỉnh; xin hứa sẽ hoàn thành nhiệm vụ được giao với quyết tâm và kết quả cao nhất.

Nguyễn Hằng – VPĐP NTM tỉnh